×

Mẹo nhỏ / Chi tiết

Lamp of me :

Hãy giữ bình tĩnh, nhớ lại những việc bạn đã làm, tìm kiếm kỹ lưỡng và có phương pháp ở những nơi mà bạn nghĩ là sẽ tìm được món đồ nhanh nhất có thể...


Thể loại


0711.vn là gì?

24/02/2022

 

 

 
 


Như mọi người đã biết, nhu cầu đi lại, giao thông là việc cần thiết và thiết yếu nhất đối với mỗi người. Song bên cạnh việc đi lại còn có những nhu cầu liên quan khác phát sinh. Ví dụ như việc sửa chữa, rơi mất đồ hay bị cướp giật. Từ xưa đến nay, việc rơi mất đồ hay bị cướp giật là việc đáng quan ngại mà ai cũng không mong muốn nó xảy ra, vì các loại giấy tờ tuỳ thân liên quan sẽ rất khó làm lại mỗi khi bị rơi rớt hay thất lạc dọc đường. Vì vậy, https://0711.vn/  ra đời với sứ mệnh tìm kiếm lại giấy tờ bị đánh rơi, thất lạc. 

 

 
   
  1. Quá trình hình thành 

                                      

 

https://0711.vn/  được thành lập từ 07/11/2015, kể đến nay là tròn 7 năm. Đây là website chuyên tìm kiếm đồ thất lạc lớn mạnh nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện nay. Website thành lập với mục đích hỗ trợ tìm kiếm giấy tờ và đồ vật thất lạc, có cả chuyên mục tìm kiếm thú cưng đi lạc được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Ý nghĩa của cái tên http://0711.vn

Tên của một dự án vốn rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Vì sao chúng tôi lại có cái tên độc đáo như vậy. Đó sở dĩ là một cách chơi chữ và số. 0711 mang nghĩa là 

0 = Không , 7 = Thất (mất - theo nghĩa hán việt) 

07: có nghĩa là không mất 

11: có nghĩa là khởi đầu, sự tái sinh và cũng mang  ý nghĩa như một tổng đài 115 / 113 hay 911. Nghĩa đen ở đây là giúp đỡ cho xã hội tìm kiếm đồ thất lạc. 

2.  Những thành tựu của 0711

                                          

 

Cho đến hiện nay https://0711.vn/  đã phát triển thành một hệ thống với mức độ phủ sóng rộng rãi. Hệ thống gồm có website chính, các fanpage và group chia theo từng khu vực thành phố, trọng điểm đặt tại các thành phố lớn theo 3 miền. 

Hệ thống https://0711.vn/  nói chung và website nói riêng phát triển với mức độ phủ sóng có độ nhận diện cao. Hệ thống phân theo từng khu vực và các vùng điều có sự liên kết nhất định. 

  3. Cách thức hoạt động của https://0711.vn/                                            

Đây là trang web tìm kiếm đồ thất lạc lớn nhất toàn quốc với tỷ lệ tìm thấy đồ rơi khá cao và được nhiều người tin tưởng sử dụng. Cách thức hoạt động đơn giản và dễ dàng cho người lần đầu tiên dùng. 

Có 2 lựa chọn sử dụng dịch vụ là tin đăng miễn phí và tin đăng ưu tiên. Nếu sử dụng tin ưu tiên mức phí sẽ rơi vào 50k cho lần đăng. Bài viết được edit tỉ mỉ cùng độ bảo mật cao, được ghim, share khắp các trang mạng xã hội và tránh được các thủ đoạn lừa đảo tinh vi. https://0711.vn/ không đặt giới hạn cho mỗi bài đăng, các tin ưu tiên sẽ nằm trong trang hệ thống cho đến khi người rơi nhặt được đồ và yêu cầu xoá bài. 

 4. Kết quả đã đạt được 

 

Trải qua 7 năm, với hàng nghìn trường hợp khách hàng tìm được giấy tờ rơi khi tin tưởng sử dụng dịch vụ của hệ thống https://0711.vn/ , hàng trăm giấy tờ tìm về đúng chủ nhân của mình, và tạo điều kiện tìm kiếm hết mức cho những chú chó, mèo cưng được trở về đúng nhà. 

Đặc biệt hệ thống https://0711.vn/  còn cung cấp các số điện thoại lừa đảo để tránh bị mất tiền oan. Khi giúp người dùng tìm lại được đồ thất lạc và hệ thống điều không xin thêm hậu tạ. Đó cũng chính là lí do nhiều người tìm đến trang web https://0711.vn/ để tìm kiếm đồ thất

lạc. 

 5. Sứ mệnh và tầm nhìn tương lai. 

Với tham vọng tạo nên một môi trường internet tốt đẹp hơn 0711.vn đang hướng tới và  trở thành một ứng dụng dịch vụ hỗ trợ tìm kiếm đồ đạc (ví tiền,giấy tờ, xe cộ, thú cưng) thất lạc uy tín nhất Việt Nam. Trong tương lai không xa chúng tôi sẽ mở rộng thêm về mảng cho đồ miễn phí nhằm hỗ trợ cho nền kinh tế chia sẻ trong thời đại 4.0

Không dừng ở đó, hệ thống https://0711.vn/  đang không ngừng cải tiến và làm mới chính mình, trang web cùng các fanpage hay group điều được cập nhật thông tin liên tục. Các thông tin của khách hàng càng được bảo mật ở mức cao hơn để tránh các thủ đoạn lừa đảo ngày càng tinh vi. Thời gian tìm kiếm đồ thất lạc ngày càng được rút ngắn, dịch vụ sử dụng trở nên  nhanh chóng và dễ dàng hơn theo từng ngày.

Trong tương lai không xa, hệ thống https://0711.vn/  sẽ càng mở rộng thị trường đến các vùng lân cận và rộng hơn nữa là hợp tác cùng các nước phát triển khác trong khu vực.  

 

Lời nhắn cuối cùng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến mọi khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của hệ thống https://0711.vn/

P/S: Nếu bạn muốn sử dụng TIN TÌM GẤP / TIN ƯU TIÊN để tìm kiếm đồ thật lạc hiểu quả & nhanh nhất có thể bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên hỗ trợ rất nhiết tình của chúng tôi tại:  Fanpage: www.facebook.com/0711vn
Hotline & Zalo: 086.711.0711